Review truyện 

V đại có một bé chuột

Tác Giả : Vong khước đích du

Tình trạng bản gốc : Hoàn

Tình trạng edit :  Hoàn

Editor – Beta : Leslie Cat

==================

Nhân vật chính:

Peter Pettigrew x Voldemort

==================

Thể Loại: 

đồng nhân Harry Potter, HE, khôi hài, trọng sinh, xuyên thư, giới giải trí.

==================

Văn án:

Thích màn bạc, thích diễn kịch, thích chìm đắm trong kịch bản thể nghiệm những nhân sinh khác nhau, thích cảm giác bị người đời hâm mộ, thích sinh cuộc sống lấp lánh dưới ánh đèn huỳnh quang.

Cho dù là chuyển kiếp, con đường y phải đi, niềm tin của y cũng sẽ không thay đổi.

Vốn dự định sau khi học tập pháp thuật xong liền đến thế giới Muggle tiếp tục huy hoàng đã từng của mình, bất quá một kích thích nhỏ tình cờ đạt được khiến y nảy ra một loại tình cảm khác.

Ảnh đế và gì đó đời trước đã nhận giải tới mỏi tay, đời này không bằng… bắt đầu làm một con cá sấu lớn đi?

Đem toàn bộ thế giới Phù thủy biến thành Hollywood thứ hai gì đó… nghe ra rất có cảm giác nha.

V đại: Ta thì làm sao bây giờ!

Peter: Trong kế hoạch, cái loại bại hoại gây trở ngại xã hội phát triển như ngươi vốn không có xuất hiện, mà là được đề tên trong danh sách dự bị rác rưởi cần thanh trừ. Đừng nhìn ta như vậy, tuy rằng bàn tay vàng của ta không đủ manh mẽ, thế nhưng cái loại người từ trong vận mệnh đã mang bi thảm như ngươi, tử kiếp đã có một đống, còn ngu xuẩn thích đem mình cắt lát như vậy… chỉ cần ở thởi điểm thích hợp liền cắm điểm[1] diệt ngươi, cũng không phải chuyện khó.

V đại: Khụ khụ, vậy nói hiện tại, hiện tại đi.

Peter: Ta luôn muốn trước lập nghiệp, sau mới thành gia.

V đại lập tức quay đầu lại căm tức nhìn đám người hầu của mình.

Thực tử đồ quỳ rạp đầy đất: Lord, chúng ta đã bắt tay vào tra cứu.

V: Tra cứu?

Thực tử đồ: Đúng vậy, chúng ta đang tra cứu xem… Hollywood là cái gì.

P/ S: Trong truyện còn có tình tiết Sirius Black trng sinh.  hn coi như ph trách khôi hài

%%%%%%%%% tiểu kịch trường %%%%%%%%%

V đại: Nhìn xem, độc giả gọi ta là ‘Xà thúc’, ngươi nhất định là “Bữa ăn ngon” thuộc về ta rồi, con chuột nhỏ đáng yêu.

Peter: Cho dù ngươi đem mặt mình chỉnh thành mặt rắn cũng không sửa đổi được một sự thật, ngươi tên là Tom[2].

——————–

1/ Cắm điểm: Thuật ngữ game, chỉ hành động biết trước quái, hoặc boss hoặc nhân vật nào đó sẽ xuất hiện ở địa điểm chỉ định, người chơi sẽ canh giữ tại đó, vừa thấy đối tượng hiện ra liền đồ sát.

2/ Có ai nhớ ra một con mèo Tom nào đó thường xuyên bị một con chuột ăn hiếp và chỉnh sửa không?

==================

REVIEW:

Đồng nhân Harry Potter là một thể loại vô cùng quen thuộc và được không ít người yêu thích. Thế nhưng bởi vì sự quen thuộc của nó khiến cho không ít tác phẩm bị rơi vào lối mòn, góc nhìn thường gặp nhất là những nhân vật như Harry Potter, Severus Snape, Draco Malfoy, Lucius Malfoy, Sirius Black… hoặc là gia nhập một vài yếu tố khác biệt từ những bộ truyện hoặc tác phẩm khác để thêm màu mới mẽ. Thế nhưng, hầu hết các câu chuyện đều sẽ xoay quanh hành trình tìm kiếm Trường sinh linh giá, bảy năm học phần lớn đều tương tự với tác phẩm gốc dễ khiến người nhàm chán, có chút thẩm mỹ mệt nhọc.

Thế nhưng trong tác phẩm này, nhân vật chính sẽ trọng sinh về thời đại cha chú của Harry Potter, cậu ta sẽ dùng kiến thức điện ảnh và một chút hào quang nhân vật chính thay đổi cả thế giới pháp thuật theo một hướng vô cùng bất ngờ.

Oh! Merlin! Hẳn ngươi sẽ chưa từng tưởng tượng ra khi phù thủy đi làm đặc hiệu điện ảnh sẽ tạo ra một thành phẩm như thế nào đâu. Hoặc giả, ngươi cũng sẽ không tài nào đoán được, những phù thủy cao quý kia sẽ phản ứng thế nào trước hình chụp nghệ thuật của Muggle. Vậy, hãy thử nhắm mắt lại và mơ mộng xem, nếu Quidditch cũng có đội cổ vũ gồm toàn những nữ sinh nóng bỏng, bài hát chủ đề tràn ngập nhiệt huyết và linh vật đáng yêu… Bạn của tôi, bạn đã sẵn sàng bước vào cái thế giới điên cuồng ấy rồi chứ.

Nói tóm lại, đây là một áng văn sẽ lật ngược lại toàn bộ ấn tượng của bạn về thế giới phù thủy, bạn sẽ thấy nhân vật chính ma mãnh của chúng ta một đường chọc ghẹo mọi người, trang bức đi thẳng đến đỉnh cao nhân sinh như thế nào.

Hiển nhiên, như rất nhiều đồng nhân khác, truyện đã phạm vào vài bug thời gian nho nhỏ, cũng có không ít chi tiết sai lệch so với nguyên tác, thế nhưng trong mắt của Mèo thì đây hoàn toàn là việc có thể tha thứ được.

Cuối cùng và cũng là quan trọng nhất, Voldemort đại nhân, Công tước hắc ám, kẻ ‘Ai cũng biết là ai đấy’ là thụ và quý ngài ấy sẽ sinh con. Xin mọi người hãy chuẩn bị chờ đón một màn vờn đuổi cực kỳ gợi cảm cũng vô cùng hài hước giữa một quý ngài chuột làm công cùng một vị ma vươn mặt rắn làm thụ, liệu bạn có chấp nhận được cái chi tiết điên đảo này, sẽ hứng thú hừng hực để khám phá nó hay sẽ lập tức ném quyển sách này qua một bên vì bị sock? Tin mình đi, chi tiết này không quá khó chấp nhận đâu, cũng không có những cảnh miêu tả quá trần trụi để bạn bị hụt hẫng khi cp của mình bị đảo ngược, mình chỉ cảm thấy nó rất đáng yêu mà thôi.

Điểm số mình cho tác phẩm này là 4/5. Văn phong khá mượt mà gợi cảm, hư cấu đủ phấn khích, quan trọng nhất là nội dung rất sáng tạo.

V đại có một bé chuột

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s