Review truyện: LIỆT TÂM

Liệt Tâm

Tác Giả: Khốn Ỷ Nguy Lâu

Tình trạng bản gốc: hoàn 37 chương

Tình trạng edit: Truyện đã hoàn

Editor : Lee + Sky

Beta : Lee ( đã beta và chỉnh sửa lại toàn bộ)

Thể loại:

Huyễn huyễn, si tình thụ x thâm tình công, ngược văn, HE, 1×1

============================

Nhân Vật Chính:

bí mật không thể bật mí

============================

Văn án :

Hoa thần si tình bị Thiên đế đùa giỡn dâng cả tâm mà yêu. Không ngờ chỉ đổi lại là đau khổ và thất vọng. Hắn cường ngạch trả thù, dẫn đến thiên đình đầy dục niệm thay đổi kéo theo một trận đại kiếp nhưng từ đó khiến cho Thiên đế tìm được chính bản thân của mình.

============================

Bộ này nằm trong YÊU NGÔN HOẶC CHÚNG HỆ LIỆT của tác giả Khốn Ỷ Nguy Lâu gồm :

Yêu ngôn hoặc chúng

Bàng môn tả đạo

Khẩu thị tâm phi

Siếp nhãn phong lưu

Châu tại ngọc trác

Liệt tâm.

Khi đọc bộ Siếp nhãn phong lưu mình rất tò mò không biết mỹ nhân nằm ngủ dưới gốc cây ở cấm địa là ai, tìm hiểu thì biết là em thụ trong bộ này nên quyết định làm. Bộ này cũng nói về mẹ anh công trong bộ Siếp nhãn phong lưu và nói lý do vì sao Thiên đế để các hoàng tử tranh giành vương vị có liên quan đến nhị hoàng tử anh công trong bộ Châu tại ngọc trác.

============================

REVIEW:

Hắn là một người bề ngoài mềm yếu nhưng nội tâm lại cường liệt vô cùng cố chấp yêu hận tình thù.

Y là một người đa tình nhưng lại rất vô tình vì đã mất đi một hồn một phách không biết thế nào là thất tình lục dục.

Hai người tính tình mâu thuẫn gặp nhau yêu nhau tạo ra một bi kịch tưởng như không thể vãn hồi.

Hắn cường ngạch đâm y một kiếm để trả thù không ngờ lại làm thay đổi tất cả, thay đổi cuộc đời của hắn của y và của cả Thiên giới.

Hắn cho đi nửa trái tim của mình quyết định quên đi một người vô tâm vô tình thậm chí tự phong bế nguyên thần của mình để không cho mình một cơ hội yêu thêm một lần đau khổ thêm một lần nữa.

Hắn cứng đầu kiên quyết không chịu khuất phục làm một sủng quyến bên cạnh y, hắn cần chân tâm của y thà chết cũng chỉ muốn y dùng chính tâm của y yêu hắn.

Y không biết yêu là gì nhưng y thích hắn vì hắn đối với y “ là người dùng tình sâu nhất và cũng quyết tuyệt với y nhất”. Y xem hắn như một trò chơi giải buồn nhưng càng ngày càng không thể khống chế tâm của mình vì hắn mà đau vì hắn mà khó chịu.

Một người cố chấp cường ngạch, một người kiêu ngạo tự cao đến khi cận kề với sinh tử mới thấu hiểu được lòng nhau, thì ra yêu là như thế chỉ cần đơn giản có thể ở bên cạnh nhau là được.

Y trả cho hắn nửa trái tim nhưng hắn để tay vào ngực y nói : “ Nửa trái tim của ta thật lâu đã ở trong ngực của huynh rồi có muốn lấy cũng không thể lấy lại.

Trải qua những dằn vặt lẫn nhau cuối cùng khi đối diện với sinh tử đi vào đường cùng mới hiểu được nhau tính cách của nhau mới dần dần thay đổi tâm tính tuy còn một quá trình dài mới có thể chính thức bên nhau nhưng tin rằng họ sẽ có thể hạnh phúc.

Nội dung truyện không có gây cấn chỉ nói về hai con người hai tính cách khác nhau trên đường tìm kiếm một tình yêu xuất phát từ chính tim của mình.

Tác giả viết rất trôi chảy mạch lạc chuyển biến tâm lý rất hài hòa, tình tiết không nhiều nhưng miêu tả nội tâm vô cùng sâu sắc.

Một Mộ Diệp cố chấp với tình yêu nhưng bởi vì vậy lại sợ hãi tình yêu tìm mọi cách trốn tránh đôi khi hành xử rất cực đoan cuối cùng lại phát hiện tâm mình từ trước đến giờ vẫn bị người kia nắm giữ. Trốn tránh rời bỏ cuối cùng cũng muốn chết bên cạnh người đó.

Một Lâu Sâm Thiên đế tài hoa tuấn mỹ nhưng lại vô tình không hiểu thế nào là yêu hận gặp phải người như Mộ Diệp chính là khắc tinh của y khiến y thay đổi khiến y biết thế nào là thất tình lục dục quyết hy sinh bản thân mình để cho Mộ Diệp được sống.

Một câu chuyện về tình yêu rất đẹp tuy rằng ngược tuy rằng đau nhưng thông điệp tình yêu tác giả gởi gắm trong truyện cũng rất ngọt ngào.

Lời bạn Editor : đây là một truyện thích hợp đọc để giải trí.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s