Review truyện: TÂN HÔN

Tân hôn

Tác Giả: Dạ Phong Khởi

============

Số Chương: 67 chương

Tình trạng edit : HOÀN

Editor + Beta : Lee + Sky + Kub

Thể Loại :

Đam mỹ, hiện đại, trùng sinh, hào môn thế gia, nhân duyên bất ngờ,

thiên chi kiêu tử, cẩu huyết, tiểu bạch, chủ thụ, công sủng thụ, 1v1, HỔ CÔNG, HE

Nhân vật chính :

Lý Cẩm Thành x Hà Chấn Hiên

Phối hợp diễn :

Lý Gia Tuấn, Liêu Trường Viễn, Nhậm Vũ Kiều

Khác :

Văn chủ thụ, thụ có kỹ năng đặc biệt

nhưng cậu ngay từ đầu không biết sử dụng.

==================

Văn án :

Cha Lý Cẩm Thành nói: “Cẩm Thành, công ty trong nhà sắp phá sản, con gả cho Hà Chấn Hiên đi?”

Mẹ kế của Lý Cẩm Thành nói: “Cẩm Thành, nghe lời cha con có được không? Con xem cha con thật sự rất đáng thuơng!”

Trong nhà người duy nhất thông cảm với Lý Cẩm Thành chính là em trai cùng cha khác mẹ với cậu, nhờ hắn cổ vũ, Lý Cẩm Thành mới tìm kiếm một thứ gọi là tình yêu, cùng người yêu bỏ trốn.

Đáng tiếc cho đến khoảnh khắc trước khi chết, cậu mới biết được đây chỉ là một cái bẫy.

Trừ chuyện đó ra, cậu chuyện còn biết được hoàn toàn nguyên nhân cái chết của mẹ mình.

Được sống lại một lần Lý Cẩm Thành quyết định gả cho Hà Chấn Hiên có xuất thân nhà hào phú tại Hồng Kông…

REVIEW:

Thụ trong truyện kiếp trước bị gia đình, bạn trai lừa gạt rồi bị chính người mình yêu giết chết sau đó trời cho sống lại quyết tâm làm lại từ đầu và tìm hiểu về cái chết tức tưởi của mẹ ruột.

Cha của thụ vì cứu vãn công ty của mình nên giới thiệu thụ cho công quen biết. Công là một nhân vật có tài giàu có nhưng đang gặp xui xẻo nên ông nội của công muốn cưới thụ chỉ là mượn thụ chắn kiếp cho công.

Thụ sau khi trọng sinh thì phát hiện mình có siêu năng lực có thể nhận biết những ai ghét mình khi thấy họ có làn khói đen trên người. Chính điều này thụ đã giúp công tránh nhiều kiếp nạn nhưng đồng thời cũng làm mình liên lụy bị thương hết lần này đến lần khác.

Trong truyện công sủng thụ cực kỳ, thậm chí vì sợ mình liên lụy thụ mà chủ động chia tay nhưng bạn thụ bất chấp tất cả chỉ cần hai người bên nhau là tốt rồi.

Tình yêu của hai người thông qua những trải nghiệm cuộc sống hằng ngày mà dần thăng hoa. Tình cảm đến rất nhẹ nhàng thể hiện qua từng lời nói cử chỉ quan tâm mà dần trở nên sâu sắc.

Thụ không có bàn tay vàng nhưng cậu vẫn đủ thông minh và bản lĩnh để đối đầu với những người muốn hại mình và trả thù được cho mẹ.

Câu chuyện rất nhẹ nhàng mà rất sắc lắng thể hiện một cách nhìn nhận khác của tác giả về trọng sinh, khi trời cho bạn điều này sẽ lấy của bạn những điều khác.

Truyện này nhân vật khá nhiều nhưng tất cả đều được tác giả khắc họa rất đặc sắc mỗi nhân vật cá tính cũng rất khác nhau nên từng người khi tiếp xúc với hai nhân vật chính đều để lại ấn tượng.

Đặc biệt kết truyện rất hay, lý giải hợp lý ngọt ngào thỏa mãn người đọc. Không có tình tiết cẩu huyết câu chuyện cứ miêu tả cuộc sống bình thường của hai người khi bắt đầu cuộc hôn nhân trải qua nhẹ nhàng rồi xen lẫn vào đó là những bí mật che dấu dần được phơi bày tạo nên những kịch tính bất ngờ làm người đọc khó mà ngừng lại.

Nói chung đây là một truyện hay, cách hành văn của tác giả chậm mà sâu sắc mang đầy triết lý của bản thân tác giả cũng khiến người đọc phải suy nghĩ và cảm nhận. Mình rất thích tính cách của thụ thẳng thắn rõ ràng không chịu thua và còn rất yêu công nữa. Công thì tính tình hơi trì độn nhưng cũng cực kỳ yêu thụ họ là một cặp đôi lý tưởng chỉ giành cho nhau thôi.

Lee

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s