Review truyện: NỊNH THẦN LĂNG TIÊU

Nịnh Thần Lăng Tiêu

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Tình trạng bản gốc : hoàn 116 chương

Tình trạng edit : Hoàn

Editor : Lee + Sky + Sa Nguyên

Beta: Candy

Thể loại :

Xuyên việt, cung đình, chủ công, công sủng thụ, đế vương thụ,

dưỡng thành, tình hữu độc chung, ấm áp, 1×1, HE

Nhân vật chính:

Lăng Tiêu x Chử Dịch Phong

Phối hợp diễn:

Chử Dịch Cẩn, Chử Dịch Diễm, Lăng Trĩ, Vi Thanh Lam

Khác :

Không ngược, không rối rắm, thoải mái

_ _ _ _ o0o _ _ _ _

Văn án :

Đây là một câu chuyện dưỡng thành của đại nịnh thần trọng sinh dỗ tiểu Hoàng tử ngốc nghếch đơn thuần.

Một lần ngoài ý muốn làm cho Lăng Tiêu trọng sinh đến phủ Thọ Khang Hầu của triều đại Chử vương, mẫu thân mất sớm, phụ thân chỉ một lòng sủng tiểu thiếp

Thân muội muội còn nhỏ… Làm cho Lăng Tiêu một bước lại một bước trở thành kẻ phúc hắc, tàn nhẫn, ngụy trang tâm kế, cho đến khi hắn gặp được tiểu Hoàng tử hắn ái mộ.

Tiểu Hoàng tử rất ư là đơn thuần, lỗ mãng, Lăng Tiêu thở dài, thôi thì vì đứa nhỏ này mà làm thịnh thế đại nịnh thần đi.

Đây là chuyện xưa của một đại nịnh thần vượt mọi chông gai giúp đỡ Hoàng tôn từng bước từng bước thượng vị, trạch đấu, cung đấu, dưỡng thành, sủng ái.

Không ngược, không rối rắm, thoải mái. Triều đại hư cấu không cần khảo chứng.

Đây là một truyện nội dung phong phú trọng sinh, cung đấu, trạch đấu, dưỡng thành và đúng là chủ công 100%. Vai trò của thụ lại khá mờ nhạt trong truyện này.

REVIEW:

Lăng Tiêu vốn là một sinh viên khoa kỹ thuật cơ khí bị tai nạn trọng sinh về thời cổ đại làm một tiểu hầu gia cẩm y ngọc thực. Nhưng trái với bề ngoài hoa mỹ cuộc sống trong hầu phủ của Lăng Tiêu vô cùng khó khăn nguy hiểm. Phụ thân mê muội tiểu thiếp lạnh nhạt với mẫu thân còn lén hạ độc Lăng Tiêu cũng may là hắn tránh khỏi, sau đó mẫu thân sinh thêm một nữ tử rồi qua đời. Mẫu thân mất sớm phụ thân không thương, kế mẫu rình rập ám hại buộc lòng Lăng Tiêu phải dùng thủ đoạn tâm kế để tồn tại. Sau đó Lăng Tiêu gặp nhị Hoàng Tôn Chử Dịch Phong ngốc nghếch si tình và cảm động bởi tình cảm của y nên quyết định vì bảo vệ sinh mạng cho người mình yêu lại lao vào những cuộc tranh đoạt chốn hoàng cung.

Câu chuyện trải dài theo cuộc tình của hai nhân vật chính từ lúc đi học đến lúc ra chiến trường rồi cùng nhau cai trị thiên hạ, từng tình tiết đấu trí đấu dũng được khai thác triệt để làm cho câu chuyện từng hồi cứ thế mà triển khai.

Công trọng sinh yếu tố bàn tay vàng được sử dụng khá nhiều nên tình tiết không rối rắm lại hơi thiếu cao trào, công sủng thụ cực kỳ lại thành ra đây là một bộ ngọt sủng nhẹ nhàng thoải mái các bạn cứ yên tâm mà lọt hố.

Tác giả khắc họa tính cách của công rất rõ nét, yêu ghét phân minh là một người mưu mô thâm trầm nhưng khi đối mặt với thụ thì như một người khác nhẹ nhàng ôn nhu, luôn bao bọc che chở.

Thụ trong truyện khờ khạo nhưng lại một tướng quân anh dũng lại si tình, trong mắt chỉ có mình công một người cho y sinh mạng cho y tình yêu và cho cả ngôi vị hoàng đế.

Kết thúc câu chuyện này rất hay với một câu nói của lão thầy bói: số phận Lăng Tiêu đã nghịch thiên nên số phận Chử Dịch Phong cũng thay đổi lớn lao.

Tóm lại đây là một bộ truyện ngọt ngào nhẹ nhàng có đấu tranh nhưng nhiều tình tiết bàn tay vàng quá lại làm truyện bớt hấp dẫn nhưng vẫn đáng đọc giải trí.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s