[MỤC LỤC] Truyện Đam Mỹ: TÌNH CA

TÌNH CA(HOÀN) 

ggg

TÁC GIẢ: Thanh Vân Đãi Vũ Thì
EDIT /BETA : Sa Nguyên, Lee
RAW : Kinzie, Kho tàng đam mỹ
THỂ LOẠI : Gương vỡ lại lành, tra công, HE
LƯU Ý :
Ngược, có mìn có lôi nhưng tác giả đã gỡ, tuy nhiên các tiểu thiên sứ chuộng ngọt chớ nhảy.
Văn hiện thực hướng, công thụ lăn lộn trải đời 7, 8 năm, không nên hỏi còn zin hay mất (cái này mình cũng không khuyến khích hỏi, có chút không thích)
TIẾT TỬ:
Lúc Thẩm Dư Chu tìm tới quán bar cũng là lúc cậu em mặc kệ đời Thẩm Lục nhà anh bị Thần Diệp kabedon vào vách tường khi đang trên đường đến WC.
Lúc đó hai tay Thần Diệp chống lên tường, đầu cúi xuống, miệng cũng gần như đáp lên mặt Thẩm Lục, dáng vẻ mười phần ăn chơi cộng với đùa giỡn zai nhà lành, Thẩm Dư Chu nhất thời không thể nhận ra là cậu.
Vì vậy Thẩm Dư Chu ôm một bụng tức giận đến nói với gã ăn chơi kia: “Mày đang làm gì đó?”
Giọng điệu rất là không khách khí.
Một câu ra khỏi cửa miệng, Thẩm Lục liền dùng đôi mắt ướt nhẹp nhìn lại anh, còn tỏ ra đáng thương, nhõng nhõng nhẽo nhẽo mà gọi một tiếng ‘Anh’.
Tầm mắt của Thần Diệp cũng quét tới, cậu vừa nhìn thấy là Thẩm Dư Chu thì bao nhiêu hào quang xuân thủy đào hoa mê muội xung quanh người liền tan biến
Cái nhìn này, làm Thẩm Dư Chu sửng sốt.
Thần Diệp cũng sửng sốt.
Cựu tình nhân đã lâu không gặp, lúc tương phùng thì một tên còn không biết xấu hổ mà đi thả dê em trai ruột của tên còn lại. Ai rơi vào tình cảnh này cũng sẽ lúng túng thôi.

CHƯƠNG 1. CHƯƠNG 2. CHƯƠNG 3. CHƯƠNG 4. CHƯƠNG 5. CHƯƠNG 6.

CHƯƠNG 7. CHƯƠNG 8. CHƯƠNG 9. CHƯƠNG 10. CHƯƠNG 11. CHƯƠNG 12

CHƯƠNG 13. CHƯƠNG 14. CHƯƠNG 15. CHƯƠNG 16. CHƯƠNG 17. CHƯƠNG 18

CHƯƠNG 19. CHƯƠNG 20

6 thoughts on “[MỤC LỤC] Truyện Đam Mỹ: TÌNH CA

 1. Grikyu Al nói:

  Mình mới đọc hoàn bộ này. Cảm giác khi đọc xong là sao cũng chả rõ nữa. Cứ thấy có gì đấy không được “đại kết cục” lắm. Thứ nhất là mình không nghĩ chap 20 đứng luôn sau chap 19 là phù hợp, có gì đó chưa viên mãn cho tình cảm Thẩm Dư Chu dành cho Thần Diệp. Từ đầu là anh sai do tuổi trẻ chưa hiểu chuyện, nhưng sau đó anh theo đuổi lại thì mình lại thấy nó hơi nửa vời. Thứ hai là Diệp chấp nhận quay lại với Chu vào lúc này có vẻ chưa ổn lắm, nếu có một vài tình tiết nào đó nữa thì có vẻ sẽ đúng hơn, vì vào lúc này mà nói mình cảm thấy Diệp hơi miễn cưỡng. Thứ ba là, sao mình cứ thấy mặc dù mối tình lúc trước của Diệp và Chu có vẻ vô cùng nồng nhiệt, oanh liệt, nhưng với Diệp mối tình với Trác tư mới là khắc cốt ghi tâm vậy, cứ có cảm giác Diệp yêu Trác Tư hơn là yêu Chu ý. Đại khái là mặc dù mạch truyện có hay tình tiết và tính cách nhân vật cũng được xây dựng khá tốt, nhưng với cảm nhận riêng của bản thân thì mình thấy nó chưa hoàn toàn trọn vẹn, vẫn còn gì đó chưa thành toàn lắm.
  Nhưng dù sao cũng rất cảm ơn tác giả và bạn Lee đã edit truyện cho mọi người cùng đọc.
  Xin thứ lỗi vì cái cmt dài dòng của mình. Sau này sẽ cật lực ủng hộ Lee a~~~

  Liked by 1 person

  • Lee nói:

   Cảm ơn bạn đã viết một cảm nhận rất có tâm, theo ý riêng của mình thì Diệp trở lại với Chu vì bạn ấy không có một sự lựa chọn nào tốt hơn nữa. Một người đàn ông có tiền yêu thương mình cho mình một gia đình thì không lý nào từ chối, đây là một câu chuyện rất thực tế rất đời. Đó là lý do mình chọn edit truyện này

   Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s