TAY TAWAN – ÁNH MẶT TRỜI ẤM ÁP

TAY TAWAN

ÁNH MẶT TRỜI ẤM ÁP

Tên thật : Tawan Vihokratana ( Thái : ตะวัน วิหครัตน์)
Ngày/tháng/năm sinh : 20/7/1991
Chiều cao/ Cân nặng : 1m77/ 63kg.

Sự nghiệp :

+ Tốt nghiệp Đại học Chulalongkorn khoa Kinh tế.
+ Có hãng thời trang riêng mang tên “NoGrassType”
+ Năm 2013 : MC cho Chương trình “Five Live Fresh”
+ Năm 2014 : Vai Warm (vai phụ) trong phim “Room Alone : The Series” .
+Năm 2015 : Vai Ter (vai khách mời) trong “Ugly Duckling Series : Don’t” ; Vai Warm (vai phụ) trong phim “Room Alone 2 : The Series” .
+Năm 2016 : Vai Pete (vai phụ) trong “Kiss The Series” ; Vai Dew (vai phụ) trong “Lovey Dovey” ; Vai Phillip (vai phụ) trong “U- Prince The Series : The Foxy Pilot”.
+ Năm 2017 : Vai Alan (Vai chính) trong “Secret Seven”.
+ Năm 2018 : Vai Pete (Vai chính) trong “Kiss Me Again” ; Vai Anukhom (vai phụ) trong “Rai Sanaeha” ; Vai Win (Vai chính) trong “Love Songs Love Series To Be Continued: Rueng Tee Koh” ; Vai Pete (Vai chính) trong ” Our Skyy : Phân đoạn Pete – Kao” .
+ Năm 2019 : Vai Shin (Vai chính) trong “3 Will Be Free” ; Vai Pete (Vai chính) trong “Dark Blue Kiss”.

Bài viết này mình viết ngay dịp Instagram của Tay được 2 triệu lượt follow. Đây có thể coi là một bài viết để mình làm kỷ niệm cho riêng mình. Hy vọng sau này lượt follow của Tay Tawan luôn tăng cao hơn nữa.
Đây sẽ không phải là một bài giới thiệu về Tay, đây cũng không phải là một bài viết thống kê những thành tựu của Tay, đây chỉ là một bài viết nói lên những cảm xúc về Tay Tawan – con trai của Mặt Trời, một vầng thái dương ấm áp. (Tên Tay Tawan nghĩa là Thái Dương trong Tiếng Thái Lan, tên Trung Quốc của anh ấy là Lâm Dương.)

Tawan bắt đầu trong ngành giải trí với vai trò người dẫn chương trình trong “Five Live Fresh” cùng với Off Jumpol, New Thitipoom, Gun Korawit, Chayapol Bunnag và Pariyawit Suwittayawat. Sau đó, anh ra mắt với tư cách là một diễn viên trong sê-ri “Room Alone: The Series” (2014).
Kể từ đó, anh là một nghệ sĩ của GMMTV, nổi tiếng với vai Pete trong loạt phim truyền hình “Kiss: The Series” (2016), “Kiss Me Again” (2018) và “Dark Blue Kiss” (2019 ). Ngoài ra Tay còn là một MC, là host trong nhiều show của GMM có lượng ratting rất cao.

Tay Tawan là một người có kiến thức rộng, rất hoạt ngôn, anh ấy ở đâu là nơi đó trở nên vui vẻ.

Nụ cười của anh ấy rất đặc trưng, rất tươi, rạng rỡ và thoải mái, khiến người nhìn thấy cũng vui vẻ theo.

Nhưng trái với bề ngoài Tay cũng là một người sống nội tâm sâu sắc và triết lý lắm. Nhất là khi nói về đạo Phật, Tay sẽ nói hoài không ngớt, Tay cũng từng xuất gia báo hiếu năm 2017.

Nếu bạn theo dõi Tay Tawan sẽ thấy anh ấy là một chàng trai hơi vụng về, hay quên trước quên sau nhưng lại rất nhiệt tình, thoải mái, thân thiện và sống rất thật lòng với mọi người. Đây là ưu điểm cũng là khuyết điểm của những người thuận tay trái như anh ấy.
Tay Tawan có ngoại hình đẹp sắc sảo, hầu kết nổi bật trên cổ đem lại cho anh ấy sự sexy, khác biệt không lẫn vào đâu được. Tay còn hấp dẫn bởi khung xương cân đối, chiều cao vừa đủ và làn da rám nắng đầy nam tính. Đây là một người sẽ luôn nổi bật trong đám đông từ ngoại hình cho đến tính cách.
Tay Tawan là một diễn viên giỏi, anh luôn cố gắng hoàn thành vai diễn của mình một cách tốt nhất. Mỗi vai diễn anh ấy đều có cách diễn khác nhau không làm người xem nhàm chán. Mình đã từng xem Tay diễn vai Pete và vai Shin cùng một thời điểm và cảm thấy đó là hai Tay Tawan hoàn toàn khác nhau, không hề một màu, mặc dù hai nhân vật này khác với một Tay Tawan ở ngoài đời thực.

Ở Pete ta sẽ thấy một Tay cộc cằn nhưng yêu sâu sắc, ở Shin thì sẽ thấy một Tay cực ngầu, hơi do dự, đầy mâu thuẫn trong mối tình tay ba.

Tay Tawan là một người dẫn chương trình tuyệt vời. Bạn hãy xem những show Tay làm host, hay những show Tay tham gia làm khách mời đi, sẽ thấy rất rõ điều này. Những show có Tay đều sôi động hơn hẳn, anh ấy hoạt ngôn, duyên dáng, có nhân duyên tốt, những yếu tố này rất quan trọng với một người dẫn chương trình. Nếu Tay diễn hay một thì dẫn chương trình hay gấp đôi.
Tay Tawan của chúng ta hát cũng rất ổn nha, tuy phần vũ đạo anh ấy không quá đẹp, nhưng Tay luôn cố gắng để phần trình diễn của mình hoàn thành một cách hoàn hảo nhất có thể. Đây cũng là một tính cách khiến mình thích Tay hơn.
Tay Tawan cũng là một người rất nhiệt tình và bao dung với bạn bè, mình tin nếu bạn theo dõi anh ấy sẽ nhận ra điều này. Cách anh ấy đối xử với Off, với New, cách anh ấy lăn xả ôm máy ảnh chụp cho mọi người, chụp ảnh cho bạn thân trong lễ tốt nghiệp….bạn sẽ không nhận ra đó là một diễn viên đã có tên tuổi nhất định. Với riêng mình thì Tay Tawan là một ngôi sao bình dân, và mình yêu điều này của Tay biết bao nhiêu.
Tay Tawan là một chàng trai của gia đình, cách anh tương tác với mẹ, với bà trên mạng xã hội đầy tình cảm, hiếm có nghệ sĩ nào công khai gia đình nhiều như Tay đâu. Tay Tawan sinh ra trong một gia đình gia giáo và hạnh phúc, chẳng trách tính tình của Tay rất cởi mở, nụ cười của Tay rất tươi sáng và ấm áp. Tay Tawan luôn là người truyền được năng lượng tích cực cho mọi người.
Tuy nhiên điều khiến mình thương Tay nhất là những suy nghĩ sâu sắc, những nỗi buồn ẩn sau nụ cười rạng rỡ đó. Nó được thể hiện qua những lời Twit’s khá sâu xa của anh ấy. Nhưng với ai từng theo dõi Tay, hiểu rõ anh ấy sẽ đồng cảm với anh ấy rất nhiều. Những nỗi buồn Tay Tawan trải qua, những gì anh ấy phải đối mặt… mình tin anh ấy sẽ vượt qua. Quan trọng là anh ấy đã chứng tỏ được tài năng của bản thân, và mong fan của anh ấy sẽ càng ngày càng nhiều hơn nữa.

Tay Tawan – anh ấy sẽ xứng đáng có một sự nghiệp thành công, có một tình yêu đẹp và hạnh phúc.

Thật ra bạn sẽ tìm được rất nhiều thông tin về Tay Tawan trên mạng xã hội, nên ở đây mình sẽ không nói đến những gì bạn đã biết, ở đây mình chỉ nói lên những suy nghĩ của mình, là – một Polca – nói về anh chàng sáng rực rỡ như Mặt Trời, cũng như đang dụ dỗ người đọc bài viết này thích Tay Tawan thôi.

Tay Tawan sẽ là chàng trai cho bạn cảm giác vui vẻ và ấm áp, bảo đảm khi bạn đã theo dõi Tay Tawan rồi sẽ càng ngày càng thích anh ấy, bỏ không được đâu.
Một người như Tay Tawan rất đáng để cho người thương, thương thật nhiều.
Hãy luôn ủng hộ anh ấy.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s